• Tin mới
  • Văn bản mới
cuocthi-05

Xung kích - Đồng hành

Giao hữu bóng đá chào mừng 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Chiều ngày 28/8/2018 Đoàn thanh niên các phường, xã thành phố Cẩm Phả - ĐTN Công ty vận tải và chế biến than Đông Bắc - Đội quản lý đường vận tải mỏ TCT Đông bắc phối hợp tổ chức giao hữu bóng đá. 

dem_da_bong_1Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng hai đội bóng

Đây là hoạt động thiết thực nhằn nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, đoàn viên thanh niên trên địa bàn thành phố nói chung và các đơn vị nói riêng. Tạo tinh thần thoải mái và nâng cao sức khỏe cho cán bộ, ĐVTN sau giờ làm việc thứ 8.

dem_da_bong_2Hình ảnh trận bóng


Buổi giao hữu có được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo các đơn vị cùng cán bộ, ĐVTN hưởng ứng tham gia thi đấu và cổ vũ.

 

Thực hiện Kế hoạch số 31- KHPH/TĐ-GD&ĐT-LĐTB&XH ngày 23/3/2018 giữa Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Sở Giáo dục và đào tạo, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội về việc “Phối hợp tổ chức Chương trình tư vấn mùa thi, định hướng nghề nghiệp cho học sinh, sinh viên, đoàn viên, thanh niên năm 2018”; nhằm giúp học sinh và gia đình có sự lựa chọn nghề nghiệp, trường học phù hợp với khả năng, điều kiện của bản thân và gia đình; chiều ngày 10/4/2018, Đoàn Thanh niên, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội thành phố Cẩm Phả phối hợp tổ chức Chương trình Tư vấn mùa thi, định hướng nghề nghiệp năm 2018 tại trường THPT Cẩm Phả. Đến dự chương trình có đ/c Lê Phú Thịnh - Cán bộ Ban TTN trường học Tỉnh Đoàn; đại diện 04 trường Đại học, Cao đẳng trong và ngoài tỉnh; Thường trực Thành Đoàn Cẩm Phả; Ban Giám hiệu trường THPT Cẩm Phả, THPT Lương Thế Vinh. Đặc biệt là sự có mặt của 1.200 học sinh của 2 trường.

  Ban Thường vụ Thành Đoàn Cẩm Phả chủ trì phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội, lãnh đạo các trường THPT, các trường Đại học, Cao đẳng, các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tổ chức chương trình với các nội dung: thông tin về các điểm cần lưu ý trong kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia 2018; định hướng nghề nghiệp, khởi nghiệp cho học sinh; thông tin tuyển sinh của các trường Đại học, Cao đẳng trong và ngoài tỉnh; định hướng phát triển kinh tế xã hội của tỉnh, đất nước, địa phương và nhu cầu tuyển dụng lao động trong tương lai của các doanh nghiệp…

FB_IMG_1523409730749

Văn nghệ mở đầu chương trình

FB_IMG_1523409725993

Đ/c Lê Thị Thu Thủy - Phó Bí thư Thành Đoàn; đại diện các trường Đại học, Cao đẳng tư vấn giải đáp thắc mắc của các em học sinh về kỳ thi THPT Quốc gia và lựa chọn ngành, nghề phù hợp

FB_IMG_1523409759236

FB_IMG_1523409741065

Quang cảnh tại buổi tư vấn

Thông qua chương trình, các em học sinh có nguồn thông tin chính thống nhất đặc biệt là vấn đề định hướng cho các em chọn nghề, chọn ngành phù hợp vẫn là một nhu cầu tất yếu của học sinh và là hoạt động cần thiết đồng hành với học sinh trong giai đoạn hiện nay.

Với chức năng, vai trò là người bạn thân thiết của thanh niên, định hướng, đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp, trong thời gian tới Đoàn Thanh niên Thành phố sẽ tiếp tục giành sự quan tâm đặc biệt cho vấn đề nghề nghiệp, việc làm của thanh niên.

Tin và ảnh: Thành Đoàn Cẩm Phả

 

4:00 CH 21/4/2016

Sáng 21/4, Đoàn Thanh niên thành phố Cẩm Phả tổ chức "Chương trình tư vấn mùa thi và định hướng nghề nghiệp năm 2016" cho trên 1500 học sinh lớp 12 trên địa bàn TP Cẩm Phả tại 2 cụm trường tại trường THPT Cẩm Phả và THPT Lê Hồng Phong.

Đồng chí Tô Duy Tòng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Trưởng ban TNNT, CNVC &ĐT Tỉnh Đoàn dự và chỉ đạo chương trình. Cùng dự có các đ/c đại diện Sở Giáo dục & Đào tạo, đại diện các trường Đại học và trên 1.500 học sinh lớp 12 các trường THPT, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp và giáo dục thường xuyên trên địa bàn TP Cẩm Phả.

 

t_vn_ma_thi4

Đ/c Tô Duy Tòng UVBTV, Trưởng ban TNNT, CNVC &ĐT Tỉnh Đoàn tư vấn cho các bạn học sinh  

Trong chương trình tư vấn,  Đại diện các trường và Ban tư vấn đã trực tiếp trao đổi, làm rõ những thắc mắc của các em học sinh liên quan đến quy chế thi, quy chế xét tuyển, cách nộp hồ sơ, những điểm mới trong tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2016; chỉ tiêu tuyển sinh của các trường, cơ hội việc làm đối với một số ngành nghề cụ thể… Qua đó góp phần giúp các em học sinh lớp 12 lựa chọn đúng trường, đúng nghề phù hợp với năng lực, điều kiện của mình cũng như phù hợp với nhu cầu nguồn lao động của xã hội.

t_vn_ma_thi1

Tiết mục văn nghệ tại ngày hội 

t_vn_ma_thi2

 

Học sinh Trường THPT Lê Hồng Phong đặt câu hỏi cho Ban tư vấn mùa thi 

Chương trình tư vấn mùa thi thực sự đồng hành với các em học sinh, giúp các em vững tâm hơn trong mùa tuyển sinh sắp tới để có được kết quả cao trong kỳ thi cũng như đạt ước nguyện chọn ngành nghề cho tương lai.

Tin và ảnh: Thành Đoàn Cẩm Phả

 

 

Hoàn chung với khí thế tưng của cả nước chào mừng kỷ niệm 124  ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 -19/5/2014). Vừa qua, Đoàn thanh niên, Hội LHTN phường Quanh Hanh đã long trọng tổ chức Khai trương và cắt băng khánh thành sân bóng đá cỏ nhân tạo Two Ti.

unnamed_8

Cắt băng Khánh thành Sân bóng đá cỏ nhân tạo Two Ti

Đọc thêm...