• Tin mới
  • Văn bản mới
15a879107978408ca8253ea2bb273774-962

Xung kích - Đồng hành

4:00 CH 21/4/2016

Sáng 21/4, Đoàn Thanh niên thành phố Cẩm Phả tổ chức "Chương trình tư vấn mùa thi và định hướng nghề nghiệp năm 2016" cho trên 1500 học sinh lớp 12 trên địa bàn TP Cẩm Phả tại 2 cụm trường tại trường THPT Cẩm Phả và THPT Lê Hồng Phong.

Đồng chí Tô Duy Tòng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Trưởng ban TNNT, CNVC &ĐT Tỉnh Đoàn dự và chỉ đạo chương trình. Cùng dự có các đ/c đại diện Sở Giáo dục & Đào tạo, đại diện các trường Đại học và trên 1.500 học sinh lớp 12 các trường THPT, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp và giáo dục thường xuyên trên địa bàn TP Cẩm Phả.

 

t_vn_ma_thi4

Đ/c Tô Duy Tòng UVBTV, Trưởng ban TNNT, CNVC &ĐT Tỉnh Đoàn tư vấn cho các bạn học sinh  

Trong chương trình tư vấn,  Đại diện các trường và Ban tư vấn đã trực tiếp trao đổi, làm rõ những thắc mắc của các em học sinh liên quan đến quy chế thi, quy chế xét tuyển, cách nộp hồ sơ, những điểm mới trong tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2016; chỉ tiêu tuyển sinh của các trường, cơ hội việc làm đối với một số ngành nghề cụ thể… Qua đó góp phần giúp các em học sinh lớp 12 lựa chọn đúng trường, đúng nghề phù hợp với năng lực, điều kiện của mình cũng như phù hợp với nhu cầu nguồn lao động của xã hội.

t_vn_ma_thi1

Tiết mục văn nghệ tại ngày hội 

t_vn_ma_thi2

 

Học sinh Trường THPT Lê Hồng Phong đặt câu hỏi cho Ban tư vấn mùa thi 

Chương trình tư vấn mùa thi thực sự đồng hành với các em học sinh, giúp các em vững tâm hơn trong mùa tuyển sinh sắp tới để có được kết quả cao trong kỳ thi cũng như đạt ước nguyện chọn ngành nghề cho tương lai.

Tin và ảnh: Thành Đoàn Cẩm Phả

 

 

Hoàn chung với khí thế tưng của cả nước chào mừng kỷ niệm 124  ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 -19/5/2014). Vừa qua, Đoàn thanh niên, Hội LHTN phường Quanh Hanh đã long trọng tổ chức Khai trương và cắt băng khánh thành sân bóng đá cỏ nhân tạo Two Ti.

unnamed_8

Cắt băng Khánh thành Sân bóng đá cỏ nhân tạo Two Ti

Đọc thêm...
 

Sáng nay 15/5 tại Tp Hạ Long, Thành Đoàn Cẩm Phả tham gia Festival tuổi trẻ sáng tạo tỉnh Quảng Ninh lần thứ III năm 2014.

Tại Vestival năm nay, Thành Đoàn Cẩm Phả tham gia với các sản phẩm: Nước giải khát hương vị hoa quả của đoàn thanh niên công ty CP và sản xuất Bia - Rượu - Nước giải khát , mô hình trồng nấm sò, nấm Linh Chi của đoàn thanh niên xã Cẩm Hải, sản phẩm mũ bảo hiểm thông minh của đoàn thanh niên trường THPT Lê Hồng Phong.

unnamed_6

Các mô hình sản phẩm trưng bày tại Vestival 

Đọc thêm...
 

Một năm khởi đầu từ mùa xuân. Cuộc đời khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội và là tương lai của đất nước. Năm 2014 với chủ đề "Năm thanh niên tình nguyện”, những người trẻ cần chuẩn bị tâm thế như thế nào cho quá trình phát triển, hội nhập quốc tế và phát huy hơn nữa tinh thần xung kích, tình nguyện - phẩm chất đẹp gắn liền với thanh niên thời đại mới?

“Hãy suy nghĩ một cách nghiêm túc về mục tiêu của mình và có kế hoạch cụ thể, chi tiết để đạt được điều đó trong năm mới” - đó là lời nhắn nhủ của ông Phan Văn Mãi - Bí thư thường trực Ban chấp hành Trung ương Đoàn TNCSHCM, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam gửi đến tuổi trẻ thành phố HCM nói riêng và tuổi trẻ cả nước nói chung trong những ngày đầu năm mới - năm Giáp Ngọ 2014.

20140202080137anhPhanVanMai020214

Anh Phan Văn Mãi - Bí thư Thường trực Ban chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Đọc thêm...
 

«Bắt đầuLùi12Tiếp theoCuối»