• Tin mới
  • Văn bản mới
cuocthi-05

 

Nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động hướng tới kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 02/9. Tích cực xây dựng thành phố Cẩm Phả giàu đẹp, văn minh, nghĩa tình, nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó, biết yêu thương, chia sẻ đối với những người xung quanh. Đồng thời kết nối các nhà hảo tâm, các MTQ, những tấm lòng nhân ái đến với những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố. Tối ngày 08/08/2018, Đoàn thanh niên - Hội LHTN thành phố Cẩm Phả phối hợp cùng các đơn vị tổ chức đêm âm nhạc với chủ đề “Tuổi trẻ nghĩa tình, chắp cánh những ước mơ”. Chương trình nhằm gây quỹ hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Cẩm Phả. Đến dự Đêm âm nhạc có các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đoàn Quảng Ninh, lãnh đạo Thành phố Cẩm Phả, cùng đông đảo lực lượng Đoàn viên Thanh niên và nhân dân trên địa bàn.

quang_canh_chuan                                                           Quang cảnh đêm nhạc "Tuổi trẻ nghĩa tình, chắp cánh những ước mơ" thành phố Cẩm Phả năm 2018

 

Chương trình có sự tham gia đồng hanh của các tổ chức và cá nhân: Ngân hàng SHB Quảng Ninh; Công Ty BDNT Thái Dương Anh, CLB Đầu tư khởi nghiệp Cẩm Phả; CLB guitapub Cẩm Phả; TT văn hóa tt thành phố Cẩm phả...cùng cá nhân: Quang Công - Hồng Nga; Huyền Trang - Hải Đăng...Các vũ công của CLB Dancesport Cẩm Phả; CLB Hip hop Zacky. Đêm nhạc mang lại nhiều cảm xúc cho khan giả với các tiết mục đặc sắc, có ý nghĩa kết nối những tấm lòng cùng chung tay sưởi ấm những mảnh đời trẻ em kém may mắn.

vn_nge_dep_chuan

 

Tiết mục của Đoàn viên thanh niên thành phố tại Đêm nhạc

Tổng số tiền được các Cơ quan, đơn vị, CLB thiện nguyện, các MTQ, nhà hảo tâm, Đoàn viên thanh niên cùng nhân dân ủng hộ cho chương trình là 116.258.000 đ. Tại đêm nhạc ban tổ chức đã trao hỗ trợ trực tiếp cho 36 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng số tiền 36.000.000đ ( 1 triệu đồng/học sinh ).

dem_am_nhac_2

Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đoàn, lãnh đạo TP Cẩm Phả ủng hộ nguồn quỹ

Qua chương trình đêm nhạc nhằm tuyên truyền trong cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi và toàn xã hội nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó, biết chia sẻ yêu thương đối với những người xung quanh không may gặp hoàn cảnh khó khăn, tạo tình đoàn kết trong xã hội và niềm tự hào, tự tôn dân tộc.

dem_am_nhac_3

Các đơn vị, tổ chức trao kinh phí ủng hộ nguồn quỹ

 

Chương trình còn nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái của cán bộ, đoàn viên, hội viên, và nhân dân chung sức giúp đỡ các gia đình, trẻ em, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích trong học tập góp phần tạo động lực, điều kiện cho các em trước khi bước vào năm học mới. Thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững, đảm bảo an sinh xã hội; tăng cường công tác đoàn kết gắn bó giữa các đơn vị, công tác tập hợp đoàn kết thanh niên, xây dựng tổ chức Đoàn, Hội ngày càng vững mạnh.

demamnhac1

BTC trao 36 phần quà cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại đêm nhạc

 

Số tiền còn lại BTC chương trình cùng các đơn vị đồng hành, các nhà hảo tâm, các CLB thiện nguyện sẽ tổ chức thành các đoàn tới thăm và tặng quà cho 100 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn do các phường, xã đã đề xuất. Thời gian tổ chức trao xong trước ngày 19/8/2018 để động viên các em bước vào năm học mới 2018-2019.