• Tin mới
  • Văn bản mới
cuocthi-05

Ngày 28/7/2018 Đoàn thanh niên - Hội LHTN Thành phố Cẩm Phả phối hợp với Công ty Hương Giang tổ chức hội nghị tuyên truyền ATGT, hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn cho Đoàn viên thanh niên trên địa bàn thành phố Cẩm Phả.

atgt1

Quang cảnh buổi tập huấn


Tại buổi tuyên truyền các bạn đoàn viên thanh niên được hướng dẫn, truyền đạt lý thuyết về kỹ năng lái xe an toàn như: Năng lực để tham gia giao thông an toàn; cách nhận biết tình huống giao thông nguy hiểm; cách xử lý các tình huống khi tham gia giao thông và những tiềm ẩn rủi ro; kỹ năng thực hành các thao tác, tình huống giả  định khi tham gia giao thông trên máy tập lái xe (RT).

Trong quá trình học lý thuyết các học viên còn được tham gia thảo luận, trả lời những câu hỏi trắc nghiệm về kiến thức an toàn giao thông và được hướng dẫn thực hành các kỹ thuật lái xe cơ bản như: Kỹ thuật cua vòng, kỹ thuật phanh, các tư thế khi lái xe ở các loại địa hình và kỹ năng thăng bằng...

atgt_3

Hướng dẫn viên Công ty TNHH TM Hương Giang hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn


atgt_4

 

Đoàn viên, thanh niên thực hành kỹ năng lái xe an toàn

 

 

Thông qua chương trình nhằm nâng cao nhận thức cho các đ/c ĐVTN khi tham gia giao thông, đồng thời cũng là những tuyên truyền viên tích cực để tuyên truyền tới người thân, gia đình và xã hội cùng chấp hành thực hiện ATGT khi tham gia giao thông.
Sau phần lý thuyết, Ban Tổ chức đã tiến hành kiểm tra kiến thức dưới hình thức trắc nghiệm, chấm điểm thực hành kỹ thuật lái xe cơ bản và trao 6 giải nhất, 10 giải nhì và các phần quà phụ cho ĐVTN trong quá trình tham gia. Trong ngày 28/7/2018 Công ty Hương Giang đã tiến hành thay dầu máy miễn phí cho tất cả các dòng xe máy hãng HonDa Việt Nam.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: