• Tin mới
  • Văn bản mới
cuocthi-05
27
Tháng 7 2018
lễ thắp nến tri ân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018)
Viết bởi Administrator
PDF. In Email

Hòa trong không khí c nước k nim 71 năm ngày Thương binh lit s (27/7/1947 – 27/7/2018). Ti 26/7, Đoàn thanh niên Thành phố chủ trì t chc L thp nến tri ân các anh hùng lit s ti nghĩa trang lit s thành ph. Ti d có các đng chí: Đ/c Nguyn Văn Đường - Phó Ch tch Hi Nông dân tnh, Đ/c Nguyễn Thành Tâm - Phó giám đốc sở LĐ-TB& Xã hội tỉnh, Đ/c Bùi Thị Bính - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Cẩm Phả, cùng các đồng chí trong BTV Thành ủy, Lãnh đạo HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ và các ban ngành, đoàn thể thành phố và các phường, Lực lượng đoàn viên thanh thiếu nhi trên địa bàn.

IMG_0215

Đoàn đại biểu thành phố tỏ lòng thành kính với các thế hệ cha anh hy sinh vì độc lập dân tộc

 

Trong không khí trang nghiêm, thành kính của đêm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ, các đồng lãnh đạo thành phố, đại diện các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang, 200 đoàn viên thanh niên và nhân dân đã kính cẩn dâng hương, dâng hoa, thắp hàng trăm ngọn nến để tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và biết ơn vô hạn đối với thế hệ cha anh đã hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

IMG_0222

 

Dâng hương, dâng hoa, thắp nến tri ân tại Nghĩa trang liệt sỹ thành phố

Với truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, trong những ngày qua, toàn thành phố đã diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực hướng về các gia đình chính sách như thăm tặng quà người có công, thương binh, bệnh binh; dọn dẹp, chỉnh trang, tu sửa các nhà bia tưởng niệm anh hùng liệt sỹ… Thông qua đó nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, bồi dưỡng niềm tự hào dân tộc, hun đúc ý chí vươn lên và nâng cao tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ đối với quê hương đất nước trong giai đoạn hiện nay.

Tiếp nối truyền thống quý báu của dân tộc, tuổi trẻ thành phố Cẩm Phả nguyện chung sức, đồng lòng, phát huy hết khả năng, trí tuệ xây dựng đất nước và thành phố Cẩm Phả ngày càng giàu đẹp, văn minh, nghĩa tình.

 

 

Cập nhật ngày Thứ tư, 01 Tháng 8 2018 01:13