• Tin mới
  • Văn bản mới
90_nam
01
Tháng 6 2018
Tuổi trẻ Cẩm Phả hưởng ứng Lễ phát động Tuần lễ Biển và hải đảo Việt Nam và Ngày Đại dương thế giới 8/6, năm 2018
Viết bởi Administrator
PDF. In Email

 Ngày 1/6/2018, hưởng ứng Lễ phát động Tuần lễ Biển và hải đảo Việt Nam và Ngày Đại dương thế giới 8/6, năm 2018 do Bộ TN&MT, UBND tỉnh Quảng Ninh, Bộ Tư lệnh BĐBP, Bộ Tư lệnh Hải quân, Trung ương Đoàn phối hợp tổ chức tại Khu Bến Do (TP. Cẩm Phả), tuổi trẻ thành phố Cẩm Phả đã tích cực tham gia các hoạt động trồng cây, thu gom rác thải làm schj biển sau Lễ phát động với 450 đoàn viên thanh niên.

09_1

 

Lực lượng ĐVTN tham gia thu gom rác biển

Thông qua những hoạt động này giúp nâng cao nhận thức của tuổi trẻ thành phố Cẩm Phả về vị trí, tầm quan trọng của biển, hải đảo trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc cũng như tôn vinh những giá trị của đại dương đối với sự sống của nhân loại, nâng cao ý thức trong việc khai thác sử dụng bền vững tài nguyên và bảo vệ môi trường biển, ý thức dân tộc đối với việc bảo vệ chủ quyền quốc gia trên biển, góp phần thực hiện thắng lợi Chiến lược biển Việt Nam đến năm 2020 đưa nước ta trở thành quốc gia mạnh về biển, làm giàu từ biển.

Trong thời gian tới Đoàn Thyanh niên Thành phố sẽ tiếp tục chỉ đạo các cơ sở Đoàn trực thuộc tích cực tham gia các hoạt động "Cùng chung tay giữ màu xanh của biển".

Tin và ảnh: Thành Đoàn Cẩm Phả

 

 

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Cập nhật ngày Thứ tư, 06 Tháng 6 2018 04:43