• Tin mới
  • Văn bản mới
90_nam
25
Tháng 3 2018
Giải cầu lông truyền thống thanh niên lần thứ 30 năm 2018
Viết bởi Administrator
PDF. In Email

Nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực, chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh(26/3/1931 - 26/3/2018). Ngày 25/3/2018 Đoàn Thanh niên thành phố Cẩm Phả tổ chức giải cầu lông truyền thống thanh niên lần thứ 30. Đây là một trong những hoạt động thường xuyên hằng năm, nhằm tạo lập sân chơi lành mạnh, bổ ích, đồng thời xây dựng phong trào TDTT từ cơ sở.

anh_khai_mac_cau_long

Đồng chí: Nguyễn Đình Khánh - Bí thư Thành đoàn, Trưởng ban tổ chức khai mạc giải

Qua giải đấu cũng là điều kiện để tuyên truyền trong đoàn viên, thanh niên thường xuyên tập thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe để xây dựng bảo vệ tổ quốc, xây dựng đất nước. Thông qua giải lần này cũng là cơ sở để đánh giá những mặt mạnh,những hạn chế tồn tại, đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm về công tác TDTT của từng Cơ sở đoàn, từ đó có kế hoạch xây dựng phong trào hoạt động TDTT từ cơ sở đoàn ngày càng vũng mạnh. 

Cac_doi_khai_mc_gia

Các vận động viên của các đơn vị dự khai mạc giải đấu

Giải cầu lông truyền thống Thanh niên Lần thứ 30 - năm 2018 với các nội dung thi đấu Đôi Nam, Đôi Nữ, Đôi Nam Nữ với 228 vận động viên đến từ 38 cơ sở Đoàn với tổng số 144 trận đấu, các vận động viên thi đấu với tinh thân thể thao, đoàn kết, gắn bó, đã cống hiến cho khán giả những màn cầu đẹp mắt. Qua giải đã tìm ra được những nhân tài đóng góp cho hoạt động TDTT của cơ sở đoàn, của Thành phố nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung. Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao giải cho các nội dung gồm: 9 giải nhất; 9 giải nhì; 18 giải ba.

Anh_gia_cau_long

Đồng chí: Lê Thị Thu Thủy - Phó Bí thư Thành đoàn- Phó ban tổ chức giải trao giải cho các đội


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Cập nhật ngày Thứ tư, 28 Tháng 3 2018 02:47