• Tin mới
  • Văn bản mới
cuocthi-05

 

Chiều ngày 20/6/2017, tại Hội trường Trụ sở Đảng ủy- HĐND- UBND phường Cẩm Sơn, Đoàn thanh niên phường Cẩm Sơn phối hợp với Ban chỉ đạo công tác Dân số - KHHGD tổ chức “Lễ công bố Quyết định Kiện toàn Đội TNXK phường Cẩm Sơn và Hội nghị Truyền thông chăm sóc SKSS vị thành niên, thanh niên năm 2017” thu hút gần 100 Đoàn viên, thanh thiếu niên tham gia. Đến dự và chỉ đạo Hội Nghị có đồng chí Lê Thị Thu Thủy - Phó Bí thư Thành Đoàn Cẩm Phả.

19399320_876169612521675_4605903824188218014_n

Toàn cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, Đội TNXK phường Cẩm Sơn đã được kiện toàn với 41 thành viên. Đoàn phường đã chọn cử đồng chí Đỗ Trần Hanh- Phó Bí thư ĐTN phường Cẩm Sơn làm Đội trường. Đội TNXK được kiện toàn nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên phường Cẩm Sơn; tham gia phát triển kinh tế - xã hội; bảo đảm trật tự xã hội, giúp đỡ các hộ gia đình khó khăn…. Rèn luyện về nhân cách, đạo đức, lối sống, kỹ năng thực hành xã hội cho thanh niên. Các hoạt động phải là hoạt động thiết thực, hiệu quả, thể hiện dấu ấn, hình ảnh tình nguyện của thanh niên phường Cẩm Sơn Chung tay đóng góp sức trẻ, xây dựng phường Cẩm Sơn, xây dựng thành phố Cẩm Phả “văn minh, hiện đại, nghĩa tình” đưa phong trào Đoàn thanh niên phường Cẩm Sơn ngày một lớn mạnh. 

 Cũng tại Hội nghị, cán bộ Dân số - KHHGĐ phường Cẩm Sơn đã trao đổi và tư vấn về các nội dung trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản cho các bạn đoàn viên, thanh thiếu niên; sự cần thiết của việc chăm sóc sức khỏe sinh sản đối với lứa tuổi thanh thiếu niên; cách chăm sóc, tiếp cận với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản; những tác hại của sự thiếu hiểu biết về sức khỏe sinh sản đối với cuộc sống của thanh thiếu niên, hậu quả của nó đối với xã hội....

Buổi truyền thông đã giúp cho Đoàn viên, thanh thiếu niên những kiến thức bổ ích và sự cần thiết của việc chăm sóc sức khỏe, thể chất, tinh thần. Tiếp cận được với các vấn đề về chăm sóc sức khỏe sinh sản. Từ đó cũng khẳng định vai trò, trách nhiệm của Đoàn thanh niên trong công tác phòng chống xâm hại tình dục và chăm sóc bảo vệ trẻ em.

Tin và ảnh: ĐTN phường Cẩm Sơn

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: