• Tin mới
  • Văn bản mới
cuocthi-05

 

 

Ngày 20/6/2017, Đoàn Thanh niên, phòng Giáo dục và đào tạo thành phố Cẩm Phả phối hợp tổ chức Hội thi tin học trẻ thành phố Cẩm Phả lần thứ XVII - năm 2017. Đến dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Dương Đình Quân - Trưởng ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh Đoàn Quảng Ninh.

Hội thi tin học trẻ thành phố đã đi vào truyền thống hàng năm và năm nay là lần thứ 17 được tổ chức sự tham gia của 50 thí sinh khối TH, THCS, THPT trên địa bàn thành phố. Tại Hội thi lần này, các thí sinh dự thi có tư duy và kỹ năng vượt trội so với những năm trước góp phần làm nên thành công của Hội thi.

Hội thi tin học trẻ thành phố Cẩm Phả được tổ chức thường xuyên hàng năm, nhằm khuyến khích thanh thiếu nhi học tập, nghiên cứu làm chủ công nghệ thông tin (CNTT), đồng thời phát hiện các tài năng CNTT trong trường học, góp phần phát triển phong trào học tập, ứng dụng CNTT trong thanh thiếu nhi và phát triển nguồn nhân lực trẻ đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. 

Năm 2017 là năm thứ 17 Hội thi tin học trẻ Thành phố Cẩm Phả được tổ chức với sự tham gia của 50 thí sinh các khối Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn thành phố. Tại Hội thi lần này, các thí sinh dự thi đã chứng tỏ được khả năng và kỹ năng vượt trội so với những năm trước góp phần tạo nên thành công của Hội thi. 

 

Phn_thi_l_thuyt_cc_hc_sinh_tiu_hc

 

Phần thi lý thuyết của thí sinh Tểu học

Phn_thi_thc_hnh_ca_hc_sinh_THCS_THPT

 

Phần thi thực hành của thí sinh THCS, THPT

Kết thúc Hội thi Ban Tổ chức đã trao 3 giải nhất, 5 giải nhì, 7 giải ba và 8 giải khuyến khích cho các thí sinh đạt giả trong kỳ thi, đồng thời lựa chọn thí sinh đạt giải để tiếp tục huấn luyện, bồi dưỡng tham gia hội thi cấp tỉnh Quảng Ninh.

BTC_trao_gii_cho_cc_hc_sinh_TH

 

Đồng chí Nguyễn Văn Vượng - Phó Trưởng Phòng Giáo dục Thành phố trao giải cho thí sinh xuất sắc Khối Tiểu học

BTC_trao_gii_cho_cc_hc_sinh_THCS

 

Đồng chí Nguyễn Đình Khánh - Bí thư Thành Đoàn, Trưởng BCĐ Hội thi trao giải cho thí sinh xuất sắc Khối THCS

BTC_trao_gii_cho_cc_hc_sinh_THTP

Đồng chí Lê Thị Thu Thủy - Phó Bí thư Thành Đoàn, Trưởng BTC Hội thi trao giải cho thí sinh xuất sắc Khối THPT

Đoàn Thanh niên Thành phố trong những năm tiếp theo sẽ tiếp tục duy trì tổ chức Hội thi Tin học trẻ góp phần thực hiện tốt Đề án số 11ĐA/TĐTN-QTTN ngày 29/01/2015 của BCH Tỉnh Đoàn Quảng Ninh“Đề án vận động thanh thiếu nhi tham gia học tập ngoại ngữ và tin học đến năm 2020, tầm nhìn 2030”.

Tin và ảnh: Thành Đoàn Cẩm Phả

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: