• Tin mới
  • Văn bản mới
cuocthi-05

Tháng 5/2017, Hội Đồng Đội 16 phường, xã tổ chức ĐH Cháu ngoan Bác Hồ tuyên dương hơn 1500 đội viên tiêu biểu và 39 Tổng phụ trách Đội có thành tích xuất sắc trong các phong trào Đội và thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 - 2017.

chau_ngoan_bac_ho_3

Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ phường Mông Dương

Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ 16 phường, xã được tổ chức dưới nhiều hình thức: tuyên dương, du khảo về nguồn, báo công dâng Bác... gắn với chào mừng ĐH Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh thành phố Cẩm Phả lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Tiêu biểu là Hội đồng Đội các phường Quang Hanh, Cẩm Thủy, Cẩm Thạch, Cẩm Trung, Cẩm Bình…

cnbh_1

Đại hội cháu ngoan Bác Hồ các phường, xã được tổ chức nhằm tăng cường sự quan tâm chăm lo, tạo điều kiện của các cấp, các ngành, các lực lượng xã hội đối với việc chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng và xây dựng Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh. Là cơ hội để kịp thời động viên, khích lệ các đội viên, thiếu niên nhi đồng, phụ trách Đội và các tập thể Đội tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, góp phần xây dựng tổ chức Đội ngày càng phát triển.

Thành Đoàn Cẩm Phả.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: