• Tin mới
  • Văn bản mới
cuocthi-05

            Thực hiện sự chỉ đạo của BCH Tỉnh Đoàn Quảng Ninh, Chiều ngày 04/11/2015, Thành Đoàn Cẩm Phả đăng cai tổ chức Hội nghị Phổ biến Luật trợ giúp pháp lý cho thanh thiếu nhi thu hút trên 500 cán bộ, ĐVTN tham gia.

            Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Vũ Ngọc Hoàng - Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn, đồng chí Hoàng Quốc Tảo - Phó trưởng ban TNNT, CNVC &ĐT Tỉnh Đoàn.

20151104_142553

        Tham gia Hội nghị các bạn đoàn viên thanh niên đã được nghe về thông tin về tình hình tội phạm và vi phạm pháp luật nói chung trong thanh thiếu nhi thành phố; các Bộ luật cơ bản và các Luật có liên quan trực tiếp được các bạn đoàn viên quan tâm như: Bộ luật Dân sự; pháp luật về phòng, chống ma tuý, mại dâm, HIV/AIDS; Luật Giao thông đường bộ… từ đó sẽ góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng tuyên truyền cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên, tuyên truyền viên cấp cơ sở, đồng thời làm cho đoàn viên, thanh niên hiểu và tự giác chấp hành pháp luật, thực hiện các nội quy, quy định, tham gia đấu tranh phòng chống các tệ nạn xã hội, xây dựng nếp sống văn minh tại địa phương, cơ quan, đơn vị. Cũng trong chương trình, các bạn đoàn viên đã được giải đáp thỏa đáng những thắc mắc đối với các vấn đề về kiến thức pháp luật. 
         Các đồng chí cán bộ, ĐVTN tham gia Hội nghị chính là những tuyên truyền viên tích cực để phổ biến kiến thức pháp luật cho mọi người để nâng cao nhận thức của cộng đồng về việc chấp hành pháp luật. Trong thời gian tới BTV Thành Đoàn sẽ tiếp tục chỉ đạo các cơ sở trực thuộc làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật.
                                                                                                                                                                           Tin và ảnh Thu Thủy 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: