• Tin mới
  • Văn bản mới
cuocthi-05

Thực hiện kế hoạch số 25KH/ĐTN ngày 14/9/2015 của Ban Thường vụ Thành Đoàn Cẩm Phả về việc tổ chức đại hội Đoàn trường năm 2015 - 2016. Ngày 24/9/2015, Đoàn Thanh niên trường THPT Cẩm Phả tổ chức Đại hội điểm khối Đoàn trường. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đỗ Văn Hưởng – Quyền Trưởng ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh Đoàn, đồng chí Nguyễn Trọng Quý - Phó Bí thư Thành Đoàn Cẩm Phả, đồng chí Đinh Quốc Vương - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng trường THPT Cẩm Phả.IMG_20150924_144914

Quang cảnh Đại hội

Đại hội đã được thông qua báo cáo tổng kết về công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kì 2015 - 2016 và nhiệm vụ, phương hướng nhiệm kì 2016 - 2017. Có thể nói, trong năm qua Đoàn trường đã tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tổ chức thành công chương trình “Khi tôi 18” theo chủ điểm hàng tháng và các diễn đàn “Thanh niên nói không với Bạo lực học đường”, “Thanh niên với văn hóa giao thông” và nhiều hoạt động có ý nghĩa khác. Trên cơ sở những kết quả đã đạt được, Đại hội xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và các biện pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kì mới. Đồng thời xác định nhiệm vụ trọng tâm là giáo dục đạo đức, tư tưởng, lối sống song song với việc nâng cao chất lượng học tập cho ĐVTN học sinh.

Đại hội đã được nghe các ý kiến tham luận đến từ các chi đoàn về các vấn đề học tập, tham gia các hoạt động VHVN - TDTT, về tham gia xây dựng Đoàn vững mạnh. Tỉnh Đoàn, Thành Đoàn và BGH nhà trường đánh giá cao những hoạt động của Đoàn trường trong thời gian qua đồng thời cũng chỉ rõ những hạn chế cần khắc phục để thực hiện tốt Nghị quyết của Đại hội Đoàn trường trong nhiệm kỳ mới.

Trong nhiệm kỳ 2015 - 2016 với đội ngũ BCH mới sẽ tiếp tục phát huy và đẩy mạnh hoạt động của Đoàn trường thực hiện có hiệu quả chủ đề năm học 2015 - 2016: “Tuổi trẻ học đường xung kích, sáng tạo, hội nhập, xây dựng Đoàn vững mạnh”.

Tin và ảnh: Thu Thủy - Thành Đoàn Cẩm Phả