• Tin mới
  • Văn bản mới
cuocthi-05

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2014-2015. Căn cứ kế hoạch số 31KH/ĐTN ngày 25-2-2015 của Thành đoàn Cẩm Phả về việc: Hành động tháng thanh niên năm 2015 và kỉ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2015). ngày 23/03/2015 Liên đội Tiểu học Phan Bội Châu tổ chức điểm Trung ương “Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe” cho học sinh trong toàn trường với mong muốn tạo được sân chơi lành mạnh, giải trí, giao lưu văn hóa văn nghệ thể dục thể thao cho các em học sinh, góp phần thực hiện phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Đồng thời tạo cơ hội cho các em thể hiện Quyền và Bổn phận trẻ em, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm học tập, sinh hoạt Đội của các em học sinh, định hướng lối sống và kỹ năng sống tốt đẹp, cùng trong ngày 39/39 liên đội trực thuộc cùng tổ chức đồng loạt.

pbc2

Ngày hội điểm tại trường TH Phan Bội Châu

le_van111

Tại trường TH Lễ Văn

cthuy1

Tại trường TH Cẩm Thủy

Các hoạt động văn nghệ thể dục thể thao được tổ chức với tinh thần thể hiện ý chí của Thiếu nhi Việt Nam hăng hái rèn luyện sức khỏe, tạo không khí vui tươi, lành mạnh, giúp các em phấn đấu vươn lên trở thành những đoàn viên, thanh niên, những thế hệ công dân mới có ích cho xã hội. Ngày hội này cũng là dịp tuyên truyền sâu rộng trong thanh niên, thiếu nhi về lịch sử và truyền thống vẻ vang của tuổi trẻ Việt Nam và Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 84 năm rèn luyện, cống hiến và trưởng thành.

Tới dự và chỉ đạo hoạt động có đồng chí Đỗ Văn Hưởng - Trưởng ban thanh thiếu nhi trường học Tỉnh Đoàn Quảng Ninh, đồng chí Đỗ Thị Lan trưởng phòng Giáo Dục và Đào Tạo T.P Cẩm Phả, đồng chí Nguyễn Trọng Quý - Chủ tich HĐĐ Thành phố Cẩm Phả. Về phía nhà trường có đồng chí Bùi Thị Oanh- bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Cùng toàn thể các thầy cô giáo và học sinh trong nhà trường.

Qua các hoạt động văn nghệ, màn truyền thống, và các hoạt động tập thể, trò chơi đã giúp các em phấn khởi, vui vẻ. Đồng thời tạo cơ hội cho các em thể hiện Quyền và Bổn phận trẻ em, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm học tập, sinh hoạt Đội định hướng lối sống và kỹ năng sống tốt đẹp cho các em.

Liên đội trường TH Phan Bội Châu


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: