• Tin mới
  • Văn bản mới
cuocthi-05

Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” và triển khai có hiệu quả mô hình "Trường học mới", Trường TH Cẩm Thủy phát động phong trào các lớp Trang trí lớp học thân thiện.

cm_thy1

Môi trường giáo dục tốt sẽ là nơi học sinh phát triển nhân cách tốt. Các em thấy được mỗi ngày đến trường là một ngày vui, bản thân các em thêm yêu trường, yêu lớp và gắn bó với ngôi nhà chung đó. Việc trang trí lớp học thân thiện được các em HS hào hứng đón nhận và thực hiện rất hiệu quả. Các em được thể hiện sự sáng tạo, đảm bảo yêu cầu hài hoà, phù hợp, đẹp mà không tốn kém, màu sắc mà không loè loẹt, nhiều mà không rối. Qua đó có tác dụng giáo dục cho các em cảm nhận được cái đẹp và có ‎ý thức giữ gìn trường lớp của mình sạch đẹp.

cm_thy2

Việc trang trí lớp học đã tạo môi trường học tập thân thiện, thu hút các em học sinh thêm gắn bó, yêu thương trường, lớp. Qua đó, các em học sinh được trao đổi thông tin của lớp học, tạo hứng thú cho quá trình  học tập. Từ đó phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh.

Trường TH Cẩm Thủy


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: