• Tin mới
  • Văn bản mới
cuocthi-05

Thực hiện sự chỉ đạo của ban giám hiệu nhà trường, liên đội trường Tiểu học Cẩm Đông tổ chức hoạt động ngoại khóa “ Hội thi tuyên truyền về biến đổi khí hậu”.

Về dự hoạt động có đồng chí Nguyễn Trọng Quý - Phó bí thư Đoàn thanh niên - Chủ tịch Hội đồng đội Thành phố Cẩm Phả, đồng chí Nguyễn Thị Kim - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng với sự có mặt của các thầy giáo, cô giáo và toàn thể các em học sinh trong liên đội.

cam_dong

Tiểu phầm tuyên truyền về giữ gìn vệ sinh nguồn nước

Những thập kỉ qua, biến đổi khí hậu đã và đang diễn ra trên phạm vi toàn cầu. Biến đổi khí hậu đã gây nên tác động xấu đến môi trường tự nhiên như ôi nhiễm môi trường, hiệu ứng nhà kính tại các các đô thị lớn, các lĩnh vực về kinh tế - xã hội, giáo dục và đặc biệt là sức khỏe con người. Việt Nam là một trong những quốc gia chịu hậu quả nặng nề của biến đổi khí hậu.

cam_dong_2

Tiểu phẩm tuyên truyền thời trang thân thiện với môi trường

Thông qua hoạt động ngoại khóa này nhằm nâng cao ý thức của học sinh đối với nguy cơ biến đổi khí hậu. Học sinh hiểu và được học phòng tránh đối nới những nguy cơ có thể xảy ra của biến đổi khí hậu. Giáo dục học sinh góp phần bảo vệ môi trường.

Nguyễn Thị Tuyết Nhung - TPT Liên đội trường TH Cẩm Đông


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: