• Tin mới
  • Văn bản mới
90_nam

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2014) và 25 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2014)”; Thực hiện việc ‘‘Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh’’ và Cuộc vận động ‘‘Mỗi ngày một việc tốt, mỗi tuần một việc tốt, mỗi tháng một việc tốt’’. Vừa qua, Liên đội trường TH Cẩm Thủy đã tổ chức dâng hương và lao động dọn vệ sinh quét dọn, nhổ cỏ khu vực đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ phường Cẩm Thủy.

cam_thuyHọc sinh dâng hương tưởng niệm tại Đài tưởng niệm

Tại đây, các em được ôn lại chặng đường lịch sử vẻ vang 70 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam Anh hùng. Qua đó, tiếp tục khẳng định sự lãnh đạo đúng đắn, sáng suốt của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh trong xác định đường lối cách mạng, xây dựng lực lượng vũ trang nhân dân và Quân đội nhân dân Việt Nam. Các em còn được biết về những thành tựu to lớn trong 25 năm thực hiện Ngày hội Quốc phòng toàn dân. Thấu hiểu những hi sinh vất vả, cũng như thể hiện sự biết ơn của chính mình các em học sinh đã hăng hái tham gia vệ sinh môi trường  xung quanh khu vực đài tưởng niệm, từ những hành động nhỏ bé nhưng mang ý nghĩa lớn lao này giúp các em quyết tâm học tập, chăm ngoan noi gương các thế hệ đi trước không phụ sự hi sinh của các anh để các em có môi trường học tập hòa bình như ngày hôm nay.

cam_thuy2

Học sinh tham gia làm vệ sinh môi trường tại khu vực khuôn viên Đài tưởng niệm

Đây là một trong những hoạt động thiết thực để giáo dục học sinh luôn ghi nhớ công lao của các anh hùng đã hi sinh vì độc lập, tự do của Tổ Quốc.

Liên đội trường TH Cẩm Thủy


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: