• Tin mới
  • Văn bản mới
cuocthi-05

Trong thế giới này không phải ai cũng có một cuộc sống như mong muốn. Có những người sinh ra đã được đầy đủ, hạnh phúc nhưng cũng có những người không may thiếu thốn đủ bề, thiếu cơm ăn, áo mặc, thiếu nơi ăn chốn ở, thiếu sự yêu thương, thiếu một mái ấm gia đình, thiếu một phần cơ thể…

trng_im

Học sinh nhà trường tham gia quyên góp ủng hộ

Trường Tiểu học Cẩm Trung, thành phố Cẩm Phả luôn có truyền thống “ Tương thân, tương ái” luôn quan tâm đến những hoàn cảnh khó khăn .Với tình cảm cởi mở, thân thiện các em học sinh trong nhà trường đã biết chia sẻ khó khăn với những người bị khuyết tật.

Ngày 11/11/2014, Liên đội trường cùng trung tâm nghệ thuật tình thương Trung ương tổ chức Chương trình giao lưu nghệ thuật với Chủ đề “Tiếng hát trái tim không tật nguyền”. Chương trình được các thầy cô và các em học sinh nhà trường hưởng ứng và tham gia nhiệt tình.

cm_trung

Tiết mục của học sinh Trung tâm nghệ thuật tình thương

Một chương trình nghệ thuật thật ý nghĩa và nhân văn sâu sắc, chương trình đã tạo điều kiện cho các bạn học sinh của Trung tâm có năng khiếu âm nhạc được tham gia biểu diễn đã tạo được không khí hòa nhập giữa học sinh nhà trường với các bạn học sinh bị khuyết tật . Tất cả những lời ca, tiếng hát và bản độc tấu đàn bầu, thổi sáo của các  bạn học sinh bị khuyết tật đã tạo lên sự gần gũi và chia sẻ những mơ ước, nghị lực vươn lên chính bản thân mình để học tập và làm việc thật tốt được trở thành người có ích cho xã hội.

Kết thúc buổi giao lưu Cô Nguyễn Thị Hương- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt cho nhà trường lên phát biểu cảm nhận, phát động Tập thể giáo viên và học sinh nhà trường quyên góp ủng hộ với số tiền 3.700.000đ.

Buổi giao lưu kết thúc tốt đẹp đã để lại trong lòng mỗi người nhiều ấn tượng sâu sắc, đầy  lưu luyến.

Kim Nhung


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: