• Tin mới
  • Văn bản mới
cuocthi-05

Ai cũng hiểu được tầm quan trọng của việc chấp hành luật An toàn giao thông, nhưng do chủ quan, thiếu hiểu biết, họ vẫn vi phạm quy định và gây ra những tai nạn đáng tiếc cho chính mình và cho người khác. Để giải quyết được tận gốc vấn đề, việc tăng cường giáo dục, tuyên truyền vể ATGT đóng một vai trò rất quan trọng. Đặc biệt là tầng lớp thanh thiếu niên, những con người năng động, sáng tạo, nhiệt tình, là chủ nhân tương lai của đất nước. Hiểu được ý nghĩa đó, mở đầu cho chủ điểm tháng 10 với nhiều mục tiêu thi đua, phấn đấu mới, BGH trường THCS Ngô Quyền đã tổ chức buổi ngoại khóa vào sáng thứ hai đầu tuần ngày 6/10 với chủ đề An toàn giao thông.

Untitled

scjve

Văn nghệ mở đầu chương trình

Chương trình ngoại khóa đã đem đến cho các em những kiến thức cơ bản nhất về An toàn giao thông qua những câu hỏi đố vui, khơi gợi sự hào hứng, nhiệt tình, đồng thời cũng kiểm tra hiểu biết của học sinh về một số điều luật khi tham gia lưu thông trên đường. Đa số học sinh đều rất hăng hái và thể hiện sự hiểu biết khá đầy đủ và sâu sắc về ATGT.

vrvrvr

Giữa buổi ngoại khóa, các em lại được giải trí nhẹ nhàng bằng một tiểu phẩm hết sức vui nhộn nhưng cũng phản ánh nội dung thiết thực về ATGT, phê phán nhẹ nhàng một số tật xấu mà người điều hành phương tiện giao thông hay mắc phải.

dww

Tiểu phẩm An toàn giao thông

Sau đó, chương trình vẫn tiếp tục với các câu hỏi ở mức độ khó hơn, yêu cầu sự tìm tòi kĩ lưỡng hơn về luật ATGT của các em. Kết thúc chương trình, các phần quà đã lần lượt được trao cho những gương mặt xứng đáng. Mong rằng, qua buổi ngoại khóa đầy bổ ích này sẽ càng củng cố vững chắc hơn ý thức chấp hành luật ATGT ở mỗi học sinh, hướng tới xây dựng một xã hội ngày càng văn minh, hạnh phúc, không còn tai nạn giao thông.

Trường THCS Ngô Quyền


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: