• Tin mới
  • Văn bản mới
cuocthi-05

Sáng nay 9/9, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao TP, Thành phố Cẩm Phả đã long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân đợt 2 năm 2014.

Đến dự Lễ giao nhận quân có đồng chí Thiếu tướng Trần Thành - Phó Tư lệnh Quân khu 3, Đại tá Đỗ Phương Thuấn - Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Ninh; Lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; Về phía TP Cẩm Phả có các đồng chí trong Thường trực Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Thành phố, Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Thành ủy, Lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị, phường xã thuộc Thành phố; các đồng chí đại diện các tổ chức chính trị - xã hội, các cơ quan, đoàn thể, các đơn vị đóng trên địa bàn và 215 tân binh lên đường nhập ngũ đợt này.

giao_qun                             Quang cảnh buổi Lễ ra quân

Trong số 215 tân binh lên đường nhập ngũ đợt 2 của thành phố Cẩm Phả có trên 80 tân binh là diện tình nguyện lên đường nhập ngũ. 75 tân binh được Lữ đoàn 147 Hải Quân tiếp nhận, 05 tân binh được Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh tiếp nhận, 135 tân binh được Trung đoàn 213 Phòng không không quân tiếp nhận.

a_ngc

Đồng chí Nguyễn Như Ngọc - Bí thư Thành Đoàn Cẩm Phả phát biểu tại buổi Lễ

Cũng tại Lễ giao nhận quân, Ủy ban nhân dân TP Cẩm Phả đã khen thưởng số tân binh có đơn tình nguyện lên đường nhập ngũ đợt này.

quangninh.gov.vn