• Tin mới
  • Văn bản mới
cuocthi-05

Tối 11/8, Tại sân trường Tiểu học, Phường Cẩm Thạch tổ chức Hội thi tiếng hát Thanh thiếu niên- nhi đồng phường năm 2014.

Cam_Thach_1

Tiết mục đồng ca với chủ đề ca ngợi Bác Hồ kính yêu

Hội thi đã thu hút hơn 300 em đoàn viên, thanh thiếu nhi của 10 khu phố tham gia với 20 tiết mục, mỗi khu phố đều tham gia 1 tiết mục hát tốp ca, 1 tiết mục múa, với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, vẻ đẹp của các miền quê đất nước, đặc biệt nhiều tiết mục ca ngợi Biển đảo Việt Nam, ca ngợi hình tượng người lính hải quân với tình cảm thiêng liêng.

Cam_Thach_2

Một tiết mục đặc sắc ca ngợi hình tượng người lính hải quân với tình cảm thiêng liêng

Theo đánh giá của ban tổ chức, tham gia hội thi các khu phố đã có sự đầu tư sáng tạo với nhiều hình thức, thể loại đã góp phần cho hội thi thêm sôi nổi, hấp dẫn, có sự đầu tư, luyện tập kỹ về âm nhạc, trang phục, phong cách biểu diễn, kết cấu chương trình tạo được sự ấn tượng khá đặc biệt đối với người xem.
Kết thúc hội thi, BTC đã trao giải nhất cho khu phố Sơn Thạch, giải nhì cho khu phố Hồng Thạch A và khu phố Long Thạch B đạt giải 3. Ngoài ram BTC còn trao giải tiết mục hát tốp ca có điểm số cao nhất và tiết mục múa có điểm số cao nhất, cùng các giải khuyến khích cho các khu phố tham gia hội thi.

Hội thi Tiếng hát thanh thiếu nhi phường Cẩm Thạch năm 2014 là sân chơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực cho các em học sinh trong những ngày hè, giúp các em tránh xa các tệ nạn xấu, đồng thời bồi dưỡng và là cơ hội để các em thể hiện tài năng của mình; qua đó lựa chọn để làm nguồn cho các hoạt động văn nghệ tại địa phương./.xemthem

quangninh.gov.vn