• Tin mới
  • Văn bản mới
90_nam

Vừa qua, trường THCS Cửa Ông tổ chức tổng kết năm học 2013- 2014 đầy ý nghĩa. Thầy và trò Nhà trường đã xếp hình bản đồ chữ S, hình hai quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa để tiến hành nghi thức chào cờ và hát vang bài Quốc ca hào hùng thể hiện tinh thần dân tộc, lòng yêu nước mà còn bày tỏ trách nhiệm công dân với chủ quyền, biển đảo quê hương.

Cua_Ong_1

Học sinh trường THCS Cửa Ông sếp hình tổ quốc Hát Quốc ca

Trong năm học 2013- 2014, với sự cố gắng, nỗ lực trong công tác giảng dạy và học tập, trường THCS Cửa Ông đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận. Cùng với thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn, nhà trường đã đẩy mạnh thực hiện tiếp tục “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; Chú trọng thực hiện đổi mới phương pháp dạy học, phương pháp kiểm tra đánh giá, sinh hoạt chuyên môn và các giải pháp khác nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường. Triển khai đầy đủ, đúng quy định các nội dung: Giáo dục quốc phòng; Giáo dục lao động hướng nghiệp; Giáo dục thể chất và y tế trường học; An toàn giao thông; phòng chống ma túy, tệ nạn xã hội; viết thư quốc tế; bảo vệ môi trường; giáo dục di sản; Các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao của nhà trường được đánh giá cao về chất lượng biểu diễn và tham gia tích cực vào các hoạt động của địa phương.

Kết quả, trong năm học 2013- 2014, với 25 lớp, 722 học sinh,  nhà trường đã có 75,48% học sinh đạt học lực khá giỏi, trên 97% học sinh đạt hạnh kiểm khá tốt; 155 học sinh đạt giải các cấp, trong đó: có 5 giải cấp Quốc gia, 18 giải cấp tỉnh, 132 giải cấp Thành phố; tỷ lệ xét tốt nghiệp lớp đạt 100%./.

quangninh.gov.vn

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: