• Tin mới
  • Văn bản mới
cuocthi-05

"Hãy vững tin vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước. Tổ Quốc đang rất cần chúng ta đoàn kết và tỉnh táo!", đồng chí Nguyễn Long Hải - Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã bày tỏ quan điểm về những sự kiện diễn ra trong thời gian vừa qua.

tudoan

Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Long Hải (bên phải) thăm hỏi, động viên chiến sỹ đảo Đá Thị.

Những ngày qua, cùng với nhân dân cả nước, thanh niên, sinh viên đã biểu thị lòng yêu nước, hướng về biển Đông, phản đối Trung Quốc hạ đặt giàn khoan Hải Dương 981 trái phép tại vùng biển Việt Nam.

Tuy nhiên, tại một số địa phương, do bị kẻ xấu lợi dụng, kích động, một số công nhân, người lao động đã tham gia các cuộc biểu tình trái pháp luật, có hành vi gây rối, xâm hại tài sản doanh nghiệp, chống người thi hành công vụ, gây mất an ninh trật tự, ảnh hưởng đến sản xuất kinh doanh, làm phương hại đến cuộc đấu tranh chính nghĩa bảo vệ chủ quyền biển đảo của nước ta.

Trước tình hình này, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đề nghị các bạn đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên:

Hãy đề cao tinh thần yêu nước, bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc bằng những việc làm thiết thực, đúng luật pháp.

Hãy kiên quyết không tham gia biểu tình trái pháp luật, kiên quyết nói không với đình công, bạo động và gây rối. Không để kẻ xấu lợi dụng, kích động làm những việc quá khích gây tổn hại đến lợi ích và hình ảnh đất nước.

Hãy vững tin vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước.

Tổ Quốc đang rất cần chúng ta đoàn kết và tỉnh táo!

doanthanhnien.vn