• Tin mới
  • Văn bản mới
90_nam

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 -15/5/2014), trường THCS Ngô Quyền tổ chức Lễ công nhận chuyên hiệu “Rèn luyện Đội” và kết nạp Đoàn viên đợt II năm học 2013 - 2014.

Trong năm học vừa qua, liên đội trường THCS Ngô Quyền đã có rất nhiều cố gắng phấn đấu về cả học tập lẫn các hoạt động Đội. Vì vậy, BGH đã quyết định chọn ngày sinh nhật Đội để tổng kết, khen thưởng và công nhận chuyên hiệu “Rèn luyện Đội viên” để động viên sự nỗ lực của các em, khuyến khích Đội viên cùng nhau tiến bộ.

Ng_quyn

Các em học sinh được kết nạp đoàn viên mới và trao sổ đoàn

Cùng với đó, nhà trường còn kết hợp tổ chức cả Lễ kết nạp Đoàn viên lần thứ II cho các em học sinh khối 9. Đây đều là những Đội viên ưu tú của các chi đội, được rèn luyện, thử thách qua nhiều năm, cho nên sự kiện này có thể coi như một sự trưởng thành của các em lên một giai đoạn mới, một tổ chức mới cao hơn. Kết nạp lên Đoàn vừa là quyền lợi cũng là trách nhiệm, là mục tiêu phấn đấu của mỗi Đội viên. Nhìn khuôn mặt hân hoan của các em khi nhận huy hiệu Đoàn, chúng ta hy vọng các em sẽ không ngừng nỗ lực hơn nữa để xứng đáng với vinh dự mà mình đã nhận được ngày hôm nay.

Cùng với liên đội trường THCS Ngô Quyền các liên đội trên toàn địa bàn thành phố đã đồng loạt tổ chức ngày hội công nhận chuyên hiệu đội viên.

 

Trường THCS Ngô Quyền