• Tin mới
  • Văn bản mới
cuocthi-05

Ngày 27/12, Đoàn Thanh niên - Hội LHTN thành phố Cẩm Phả tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019, triển khai nhiệm vụ, phát động phong trào thi đua năm 2020. Tới dự Hội nghị có đồng chí Phạm Hồng Thái - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Ninh.

 

Trong năm 2019, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên từ thành phố tới cơ sở đã bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh Đoàn Quảng Ninh đồng thời bám sát vào nhiệm vụ cụ thể của địa phương, để triển khai thực hiện, hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra. Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi đã thu được nhiều những kết quả tích cực: Công tác lãnh đạo chỉ đạo hoạt động của tổ chức Đoàn được quan tâm; Công tác xây dựng, kiện toàn tổ chức Đoàn được chú trọng; Công tác tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng, nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị trong ĐV thanh niên được đẩy mạnh; Hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng tích cực được triển khai và có được những cách làm mới sáng tạo, hiệu quả; Việc tuyên truyền cải cách hành chính đạt được kết quả tích cực; việc phối hợp đảm bảo ANCT - TTATXH được duy trì; Công tác quan tâm chăm sóc giáo dục thiếu niên nhi đồng được triển khai đồng bộ; các phong trào cuộc vận động được thực hiện có trọng tâm, trọng điểm đã tạo nên khí thế và động lực trong tổ chức đoàn và lực lượng đoàn viên thanh niên toàn thành phố.

 

Kết quả công tác năm 2019 Đoàn Thanh niên thành phố được Ban Chấp hành Trung ương Đoàn tặng bằng khen Đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019; BCH Tỉnh đoàn Quảng Ninh trao cờ thi đua Đơn vị dẫn đầu công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh Quảng Ninh, tặng bằng khen Đơn vị dẫn đầu công tác Đoàn cụm thi đua thành phố, thị xã; Hội LHTN tỉnh tặng cờ thi đua đơn vị dẫn đầu công tác Hội và phong trào thanh niên cụm thị xã, thành phố. Cùng nhiều bằng khen, giấy khen trong các hoạt động phong trào năm 2019.

 

Để ghi nhận những thành tích của các tập thể cá nhân trong năm 2019, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Cẩm Phả, Ủy ban Hội LHTN thành phố đã khen thưởng 29 tập thể, 58 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn - Hội năm 2019.