• Tin mới
  • Văn bản mới
cuocthi-05

Ngày 01/12, Tại Nhà thi đấu thể thao – Trung tâm Truyền thông và Văn hóa Cẩm Phả đã diễn ra Giải khiêu vũ thể thao thành phố Cẩm Phả mở rộng lần thứ I, năm 2019. Giải do Hội LHTN Việt Nam thành phố Cẩm Phả giao CLB Dance sport thành phố tổ chức.

 BTC trao cờ lưu niệm cho các CLB về dự Giải

Giải thu hút hơn 400 VĐV, 20 CLB khiêu vũ thể thao đến từ các địa phương trong và ngoài tỉnh tham gia. Các VĐV, CLB khiêu vũ được chia bảng, tham gia thi đấu ở các nội dung: nhảy hiện đại, múa belly dance, nhảy zumba, nhảy Rumba, cha cha.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, mặc dù lần đầu tiên được tổ chức tại Cẩm Phả nhưng giải được tổ chức khá bài bản, có chất lượng chuyên môn cao và đồng đều do có nhiều vận động viên chuyên nghiệp tham gia. Với sự chuẩn bị kỹ càng, luyện tập trước đó, các vận động viên đã biểu diễn các bài nhảy sôi động, đẹp mắt đem đến cho khán giả nhiều sự ngạc nhiên, thích thú đối với môn thể thao mang đậm tính nghệ thuật. Qua đó, nhằm tạo điều kiện cho các vận động viên được giao lưu học hỏi, thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao trên địa bàn thành phố ngày một phát triển.  Đồng thời tạo một sân chơi nghệ thuật lành mạnh cho đoàn viên và thanh niên.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 60 cúp vàng,170 huy chương vàng, 80 Huy chương Bạc và 150 Huy chương vàng cho các VĐV và CLB đạt giải.