• Tin mới
  • Văn bản mới
cuocthi-05

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng thành công Đại hội Hội LHTN Việt Nam tỉnh Quảng Ninh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019 – 2024 và Kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam ( 15/10/1956 – 15/10/ 2019 ) tối 13/10/2019 tại trường THPT Cẩm Phả, Thành  Đoàn – Hội LHTN  thành phố Cẩm Phả  tổ chức Liên hoan các nhóm nhảy thanh niên lần thứ 2 -  năm 2019.

 

Một số tiết mục của các nhóm nhảy

Liên hoan có sự tham gia của gần 100 dancer là thành viên của 10 nhóm nhảy đến từ các trường THPT trên điạ bàn thành phố Cẩm Phả. Bằng sự đam mê, nhiệt huyết của mình, cùng với kỹ thuật nhuần nhuyễn, những bước nhảy sôi động các nhóm nhảy đã tập luyện, dàn dựng công phu, đem đến liên hoan nhiều màn trình diễn ấn tượng, thu hút đông đảo thanh thiếu nhi và nhân dân đến xem, cổ vũ .

BTC trao giải cho các nhóm nhảy

Đây thực sự là sân chơi bổ ích góp phần định hướng, giáo dục thẩm mỹ nghệ thuật, khuyến khích hình thành và giúp đoàn viên thanh niên trong các trường THPT tiếp cận đa dạng các loại hình văn hóa nghệ thuật. Đồng thời tạo môi trường để đoàn viên thanh niên trên địa bàn thành phố giao lưu, học hỏi, tăng tính sáng tạo và khả năng hoạt động nhóm của đoàn viên thanh niên. Xây dựng tinh thần đoàn kết giữa học sinh các trường góp phần thu hút, tập hợp thanh niên, củng cố xây dựng tổ chức Đoàn, Hội vững mạnh .