• Tin mới
  • Văn bản mới
cuocthi-05

Sáng ngày 6/8/2019, tại phường Cẩm Tây, Đoàn Thanh niên thành phố Cẩm Phả phối hợp với Ban ATGT Thành phố tổ chức Chương trình Lưu diễn tuyên truyền ATGT cho thanh thiếu nhi dịp hè 2019 chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam tỉnh Quảng Ninh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Tới dự chương trình có đồng chí Đặng Hương Lan - Phó Trưởng Ban đoàn kết tập hợp Thanh niên Tỉnh Đoàn; Lãnh đạo Ban Dân vận, Ban Tuyên giáo Thành ủy Cẩm Phả, Lãnh đạo Công an thành phố Cẩm Phả, Lãnh đạo phường Cẩm Tây, 150 bạn đoàn viên, thanh thiếu nhi của thành phố Cẩm Phả.
Trong chương trình, các bạn đoàn viên thanh niên và các em học sinh được tuyên truyền, phổ biến Luật Giao thông đường bộ, Nghị định của Chính phủ về Xử phạt các trường hợp vi phạm TTATGT... Các nội dung tuyên truyền đã được các em thiếu nhi thành phố Cẩm Phả chuyển tải thông qua hình thức sân khấu hóa với các tiết mục văn nghệ, tiểu phẩm đã mang đến không khí vui tươi giúp các em dễ hiểu, dễ tiếp thu. Cũng trong chương trình, các em còn được tham gia thi tìm hiểu về Luật giao thông đường bộ, từ đó các em có thêm kiến thức và hiểu biết để tham gia giao thông an toàn và đúng luật.

26dc81c80d74e92ab0658e0ecf1543a9a7f7feb8
 Chương trình lưu diễn tuyên truyền ATGT được Đoàn Thanh niên Thành phố và Ban ATGT Thành phố phối hợp tổ chức nhằm nâng cao hiệu quả các hoạt động tuyên truyền giáo dục pháp luật về ATGT, đặc biệt là đối tượng thanh thiếu niên, nhi đồng, qua đó giáo dục, góp phần hạn chế tình trạng vi phạm pháp luật về ATGT; tạo sân chơi lành mạnh, an toàn cho thanh thiếu nhi trong dịp hè…

Tin và ảnh: Thu Thủy - Thành Đoàn Cẩm Phả