• Tin mới
  • Văn bản mới
cuocthi-05

Tối ngày 26/7, Tại Nghĩa trang liệt sỹ thành phố đã diễn ra Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019). Dự Lễ thắp nến tri ân có Đ/c Bùi Thị Bính – Phó Bí thư TT Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, Đ/c Đinh Ngọc Chiến – Phó Chủ tịch UBND thành phố, Đ/c Trương Thành Công – Trưởng Ban dân vận Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQ thành phố.

Các đại biểu dành một phút tưởng niệm trước anh linh các anh hùng liệt sỹ

Kế thừa truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Trong những năm qua, Đảng bộ, chính quyền , LLVT và nhân dân trên địa bàn thành phố Cẩm Phả luôn quan tâm, chăm lo cho các gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng đặc biệt trong dịp lễ, Tết, kỷ niệm Ngày thương binh liệt sỹ 27/7. Chỉ riêng trong dịp kỷ niệm 72 năm Ngày thương binh liệt sỹ 27/7, Thành phố đã dành số tiến trên 2,5 tỷ đồng thăm hỏi, tặng quà và trợ cấp khó khăn cho gần 4000 đối tượng người có công. Thành phố cũng đã hoàn thành việc xây, sửa nhà cho trên 1000 đối tượng chính sách theo quyết định 22 của Thủ tướng Chính Phủ.

Các đại biểu dâng hương trên các phần mộ liệt sỹ

Hơn 300 ĐVTN dâng hương và thắp nến tri ân tại các phần mộ liệt sỹ

Các đại biểu dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ

Trong không khí trang nghiêm, xúc động của buổi lễ, các đại biểu và hơn 300 đoàn viên thanh niên thành phố đã dâng hương, dâng hoa, thắp nến tri ân bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân. Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ chính quyền và nhân dân các dân tộc thành phố Cẩm Phả nguyện ra sức thi đua học tập, rèn luyện, tích cực lao động sản xuất và tham gia các phong trào thi đua yêu nước để xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.