• Tin mới
  • Văn bản mới
cuocthi-05

Trong 2 ngày 26, 27/5, Đoàn Thanh niên, Phòng GD&ĐT, Trung tâm Truyền thông - Văn hóa thành phố phối hợp tổ chức Hội thi họa mi vàng năm 2019. Tới dự có đồng chí Đinh Ngọc Chiến - Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Đồng chí Đinh Ngọc Chiến - Phó Chủ tịch UBND thành phố tặng hoa chúc mừng hội thi

Hội thi có sự tham gia của 36 đội thi đến từ các trường Tiểu học, THCS, TH&THCS trên địa bàn thành phố. Với chủ đề “Thiếu nhi Quảng Ninh - vang ca tiếng hát ước mơ”, các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng đã trình diễn 137 tiết mục đặc sắc ở các thể loại như hát, múa, khiêu vũ, nhảy hiện đại có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đội TNTP Hồ Chí Minh, các bài hát múa ca ngợi quê hương, đất nước, tỉnh Quảng Ninh, thầy cô, tình bạn, mái trường, ca ngợi tình đoàn kết gắn bó các dân tộc trong đại gia đình dân tộc Việt Nam và tình đoàn kết bè bạn quốc tế… Các tiết mục đều được nhà trường, các thầy cô giáo và các em học sinh đầu tư chất lượng, dàn dựng, biên đạo công phu, mang tính chất lượng nghệ thuật cao.

Quang cảnh hội thi

Hội thi là sân chơi nghệ thuật được tổ chức thường niên dành cho lứa tuổi thiếu niên nhi đồng, góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ, giúp cho các bạn nhỏ trên toàn thành phố có một sân chơi lành mạnh, đáng nhớ trong dịp hè. Đồng thời qua Hội thi, nhiều tài năng trẻ được phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu để tham gia các hội thi cấp tỉnh.

BTC trao các giải cho các đội thi

Sau 2 ngày diễn ra sôi nổi, BTC đã trao các giải A, B, C cho từng thể loại khiêu vũ, nhảy hiện đại; múa; hát. Liên đội trường THCS Trọng Điểm đã xuất sắc đạt giải nhất toàn đoàn.

Bảo Long