• Tin mới
  • Văn bản mới
cuocthi-05

Ngày 18/5, tại NVH Công nhân TP, Thành đoàn Cẩm Phả tổ chức Hội thi Thanh niên với văn hóa công sở- Đạo đức công vụ năm 2019. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai- Phó Chủ tịch TT HĐND TP, đồng chí Trương Thành Công- Ủy viên BTV- Trưởng Ban Dân vận- Chủ tịch UB MTTQ TP, đồng chí Bùi Hồng Quân- ủy viên BTV Thành ủy- Trưởng Ban Tuyên giáo.

 

 

 

 


Quang cảnh hội thi

 

 

Hội thi có sự tham gia của các thí sinh là ĐTVN của 11 đội thi đến từ đoàn thanh niên 02 trường THPT Cẩm Phả và THPT Lê Quý Đôn, 05 đoàn thanh niên các phường Quang Hanh, Cẩm Trung, Cẩm Tây, Cẩm Đông và Cẩm Sơn, Đoàn thanh niên cơ quan chính quyền TP, Chi đoàn Cơ quan Thành ủy, ĐTN Ngân hàng BIDV và Chi đoàn Công an TP.

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai- Phó Chủ tịch TT HĐND TP và lãnh đạo Ban Dân vận, Ban Tuyên giáo Thành ủy tặng hoa chúc mừng Hội thi

Tại vòng thi chung kết, mỗi đội thi đều trải qua 03 phần thi gồm màn Chào hỏi, thuyết trình ý tưởng- giải pháp, và thi trình diễn thời trang. Mỗi đội thi với nét đặc trưng riêng của đơn vị đã mang đến cho các phần thi sự phong phú và đặc sắc. Ở phần thi Chào hỏi, với sự thể hiện đa dạng, có đội giới thiệu đơn vị bằng các Clip dựng sẵn, có đội lại giới thiệu bằng các tiểu phẩm ấn tượng, với câu chuyện, những tình huống rất thực tại các cơ quan, đơn vị. Đối với phần thi Thuyết trình ý tưởng- giải pháp, các đơn vị đã giới thiệu nhiều đề tài mang tính ứng dụng cao như: Các giải pháp nâng cao giáo dục đạo đức, kỹ năng sống cho học sinh của trường THPT Cẩm Phả; Thanh niên với văn hóa công sở, đạo đức công vụ tuyên truyền CCHC qua mạng xã hội của ĐTN phường Cẩm Sơn; Thiết lập ứng dụng Cẩm Phả Online trên điện thoại thông minh và thiết bị di động của Đoàn thanh niên Cơ quan chính quyền Thành phố; Nâng cao chất lượng, phong cách, không gian giao dịch, bán hàng tại BIDV của ĐNT Ngân hàng đầu tư và phát triển Cẩm Phả... Tại phần thi này, mỗi đội cũng trả lời câu hỏi phụ do Ban giám khảo đưa ra về các kiến thức, tình huống phát sinh trong quá trình thực hiện công vụ... Phần thi cũng được chú ý là phần thi thời trang gồm trang phục công sở, dạ hội và trang phục truyền thống.

 Phần thi Chào hỏi của ĐTN Phường Quang Hanh

Phần thi Thuyết trình ý tưởng- giải pháp của ĐTN Trường THPT Cẩm Phả

Phần thi Trình diễn thời trang của ĐTN phường Cẩm Tây

Hội thi là hoạt động trọng tâm, có ý nghĩa quan trọng trong thực hiện chủ đề công tác năm “Nâng cao chất lượng hiệu quả dịch vụ”, đồng thời đánh giá năng lực, kỹ năng sáng tạo, kỹ năng mềm trong giao tiếp, ứng xử, xử lý tình huống tại cơ quan, đơn vị. Từ đó giới thiệu và nhân rộng các mô hình hay, sáng tạo hiệu quả, góp phần xây dựng nền hành chính hiện đại, hoạt động hiệu quả, xây dựng hình ảnh CBCCVC trẻ hiện đại, chuyên nghiệp, hiệu quả và thân thiện trong thực thi công vụ.

Đồng chí Nguyễn Đình Khánh- Bí thư Thành đoàn trao giải nhất cho Đoàn TN Cơ quan Chính quyền TP và Phường Quang Hanh

Đồng chí Lê Thị Thu Thuỷ- Phó Bí Thư thành đoàn trao giải nhì cho các đội thi

Đồng chí Lê Thị Thu Thủy- Phó Bí thư Thành đoàn tro giải Ba cho các đội thi
 
 Đồng chí Lê Thị Thu Thủy- Phó Bí thư Thành đoàn trao giải phụ cho các đội thi
 
BTC, BGK hội thi chúc mừng các đội thi 
 
 

Kết thúc Hội thi, BTC đã trao giải nhất cho Đội thi của ĐTN Cơ quan Chính quyền TP và đoàn phường Quang Hanh. Trao 03 giải Nhì, 02 giải Ba, 04 giải Khuyến khích và các giải phụ cho Màn chào hỏi ấn tượng nhất, Thuyết trình ý tưởng sáng tạo hay nhất, Trình diễn thời trang xuất sắc nhất và cổ động viên thân thiện nhất


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: