• Tin mới
  • Văn bản mới
90_nam
26
Tháng 10 2018
Hoạt động ngoại khóa An toàn giao thông của Liên đội trường Tiểu học Phan Bội Châu
Viết bởi Administrator
PDF. In Email

Hưởng ứng năm An toàn giao thông năm 2018 với chủ đề " An toàn giao thông cho trẻ em. Sáng ngày 26/10/2018 Liên đội - Trường tiểu học Phan Bội Châu thành phố Cẩm Phả tổ chức hoạt động ngoại khóa Cuộc thi Rung chuông vàng với chủ đề "Chúng Em với an toàn giao thông".

Tới dự và chứng kiến hoạt động của Liên đội - Trường tiểu học Phan Bội Châu có đồng chí Nguyễn Đình Khánh - Bí thư Thành Đoàn Cẩm phả; Các đồng chí chuyên viên phòng GD-ĐT Thành phố; các đồng chí đại diện phòng cảnh sát giao thông công an thành phố; Đoàn thanh niên phường Cẩm Thành.

dang_bai_RCV

Về phí nhà trường có Đồng chí: Đinh Thị Thủy - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu, Tổng phụ trách đội, tập thể giáo viên nhân viên, Đại diện Hội cha mẹ học sinh và trên 800 em học sinh, đội viên thiếu niên nhi đồng cùng tham dự cổ vũ cuộc thi.

dang_bai_rung_chuong_vang

Hoạt động ngoại khóa an toàn giao thông được tổ chức sau các giờ học căng thẳng đối với các em học sinh là hoạt động rất thiệt thực và ý nghĩa, giúp các em học sinh trong nhà trường có một sân chơi lành mạnh, bổ ích lý thú, phát huy trí tuệ của bản thân mỗi em khi tham gia vào các phần thi, với những kiến thức đã được học về An toàn giao thông, nhằm thực hiện tốt luật an toàn giao thông, có ý thức khi tham gia giao thông, đem lại niềm vui cho bản thân mình cùng gia đình và xã hội.

Anh_ang_RCV

Cuộc thi rung chuông vàng được tổ chức với 50 thí sinh được lựa chọn từ các lớp trong nhà trường cùng tham gia thi đấu tranh tài. Đan xen cùng cuộc thi là các tiết mục văn nghệ rất vui nhộn và sôi động cùng tiểu phẩm kịch ngắn do chính các em biểu diễn tạo không khí vui vẻ, thư giãn sảng khoái đối với các em.

Sau hơn 45 phút tranh tài sôi động kịch tính và nhiều yếu tố bất ngờ, đan xen cùng phần thi dành cho khán giả. Với trí nhớ và sự khéo léo linh hoạt trong các phần thi em Đỗ Nguyễn Trâm Anh - Chi đội 4A2 đã đạt giải nhất trung cuộc của cuộc thi Rung chuôn vàng.

Dang_bai_RCV1

Cũng tại buổi hoạt động ngoại khóa này, Ban tổ chức cũng đã tiến hành trao trên 160 mũ bảo hiểm của nhà tài trợ HonDa Việt Nam cho các em học sinh lớp 1 trong nhà trường, nhằm đảm bảo an toàn cho các em khi tham gia giao thông.

 

Cập nhật ngày Chủ nhật, 28 Tháng 10 2018 15:19