• Tin mới
  • Văn bản mới
cuocthi-05

           Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Thành phố Cẩm Phả V/v tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày lễ lớn của đất nước; Chào mừng kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam; Hướng tới kỷ niệm 55 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh ( 30/10/1963 - 30/10/2018).

dai_bieu_du_khai_mc

( Đồng chí: Nguyễn Đình Khánh - Bí thư Thành đoàn Cẩm Phả cùng các đại biểu dự khai mạc giải )

            Tối ngày 16/10/2018 Đoàn Thanh niên phường Cửa Ông thành phố Cẩm phả tổ chức Khai mạc giải bóng các câu lạc bộ mở rộng phường Cửa Ông tranh cúp 24/7 năm 2018. Giải được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho đoàn viên thanh niên trên địa bàn phường Cửa Ông nói riêng, thành phố Cẩm Phả nói chung, đồng thời cũng là dịp vận động các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, các cá nhân có tấm lòng hảo tâm đến cổ vũ, ủng hộ cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn có cố gắng trong cuộc sống và trong học tập.

vn_khai_mac

           ( Các tiết mục văn nghệ phục vụ khai mạc giải)

           Tới dự buổi lễ khai mạc giải có đồng chí Nguyễn Đình Khánh - Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn Cẩm Phả; Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Giám đốc Công ty Dương nhật Đầu tư cùng các đồng chí đại diện các đơn vị trên địa bàn phường Cửa Ông, các đồng chí lãnh đạo khu phố 4B2, Ban giám hiệu các trường học, lực lượng đoàn viên thanh niên và nhân dân cùng 10 đội bóng tranh tài tranh cúp. 

dai_bieu_du_khai_mac

 (Các đại biểu tặng hoa chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức và các CLB tham gia giải)

          Tại buổi lễ khai mạc, Ban tổ chức giải nhận được tấm lòng của các đơn vị, mạnh thường quân và các nhà hảo tâm ủng hộ tổng số tiền 20.000.000đ để trao tặng cho 40 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Cửa Ông. Ban tổ chức vẫn đang tiếp tục đón nhận những tình cảm, sự chia sẻ của các đơn vị và mạnh thường quân. Dự kiến giải sẽ kết thúc vào đầu tháng 11/2018.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: