• Tin mới
  • Văn bản mới
cuocthi-05

            Thực hiện Kế hoạch số 35-KH/ĐTN ngày 21/9/2018 Của Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Thành phố Cẩm Phả V/v Tổ chức Đại hội Đoàn thanh niên khối trường THPT, Trung tâm GDNN - GDTX. Trong thời gian qua Đoàn thanh niên các trường THPT, Trung tâm GDNN-GDTX Thành phố Cẩm Phả tiến hành tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên cấp trường năm học 2018 - 2019.

anh_dang_bai_2

           ( Đồng chí: Nguyễn Đình Khánh - Bí thư Thành đoàn Cẩm Phả phát biểu chỉ đạo tại Đại hội trường THPT Lê Hồng Phong)

        Đại hội là dịp để đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn trong nhiệm kỳ qua, xây dựng phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ mới, tìm ra các giải pháp tổ chức các hoạt động thiết thực đối với cán bộ, đoàn viên thanh niên góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của đơn vị trong thời kỳ mới.

anh_dang_bai_5

             ( Đồng chí Nguyễn Đình Khánh - Bí thư Thành đoàn Cẩm Phả cùng đồng chí Nguyễn Thị Luân - giám đốc TT GDNN-GDTX

chụp ảnh lưu niệm cùng Đại biểu dự đại hội Trung tâm GDNN-GDTX thành phố)

         Các Đại hội được tổ chức đảm bảo sự lãnh đạo trực tiếp và toàn diện của Đoàn Cấp trên, của Cấp uỷ Đảng và phối hợp của chuyên môn, phát huy trí tuệ và trách nhiệm của tập thể, của cán bộ đoàn viên trong quá trình chuẩn bị và tổ chức Đại hội.

anh_dang_bai_BCH

       ( Đ/c Nguyễn Đình Khánh - Bí thư Thành đoàn cùng đồng chí Đoàn Quang Hải - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Lê Hồng Phong

cùng các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng BCH Đoàn trường THPT Lê Hồng Phong)

         Ban Chấp hành Đoàn các đơn vị chuẩn bị nhân sự đã coi trọng chất lượng, phẩm chất chính trị, trí tuệ và năng lực hoạt động thực tiễn của cán bộ, đoàn viên thanh niên, đảm bảo tính kế thừa, có số lượng và cơ cấu hợp lý để lãnh đạo, chỉ đạo tốt các hoạt động công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trường học trong nhiệm kỳ mới. Đại hội cũng là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đoàn, tạo được phong trào thi đua sôi nổi của các đơn vị, đảm bảo thiết thực, hiệu quả và tiết kiệm.  


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: