• Tin mới
  • Văn bản mới
15a879107978408ca8253ea2bb273774-962

Ngày 14/10/2018 Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện thành phố Cẩm Phả tổ chức lễ phát động chiến dịch những giọt máu hồng năm 2018.

Tới dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí: Trần Hoàng Hải - phó Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí: Đinh Ngọc Chiến - phó Chủ tịch UBND thành phố Cẩm Phả - Trưởng Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện thành phố cùng các vị đại biểu, khách quý đông đảo lực lượng ĐVTN, hội viên Hội chữ thập đỏ và nhân dân trên địa bàn tới tham dự và hiến máu trực tiếp lại lễ phát động.

anh_dng_bai

( Các đồng chí lãnh đạo thành phố động viên các tình nguyện viên hiến máu)

Với tinh thần “Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”, chương trình đã thu hút trên 350 tình nguyện viên là các cán bộ, đoàn viên thanh niên cùng toàn thể nhân dân. Tại đây, các tình nguyện viên được khám sàng lọc, xét nghiệm, kiểm tra sức khoẻ trước khi hiến máu. Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã nhận được 309 đơn vị máu. Số đơn vị máu này sẽ được Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng ninh tiếp nhận dùng để điều trị, cấp cứu cho người bệnh.

nh_ng_bi3

( Đoàn viên thanh niên tình nguyện hiến máu )

anh_dng_bai_4

( Đăng ký xét nghiệm trước khi hiến máu)

anh_ng_bi_2

Lễ phát động cũng nhằm phát huy tinh thần tình nguyện của tuổi trẻ, và của toàn thể nhân dân trên địa bàn thành phố, thể hiện nghĩa cử cao đẹp giàu tính nhân văn “thương người như thể thương thân” của dân tộc Việt Nam. Tại lễ phát động Ban Chỉ đạo hiến máu cũng trao giấy khen cho 3 tập thể và 5 cá nhân đã có nhiều đóng góp trong các đợt hiến máu tình nguyện do Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện tỉnh Quảng Ninh, thành phố Cẩm Phả đã phát động trong thời gian qua.

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: