• Tin mới
  • Văn bản mới
cuocthi-05

        Thực hiện Chương trình công tác phối hợp giữa Đoàn thanh niên Thành phố Cẩm Phả và Phòng Giáo dục đào tạo thành phố. Căn cứ chư­ơng trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019. Trong thời gian vừa qua Hội đồng Đội thành phố Cẩm Phả đã xây dựng kế hoạch chỉ đạo các Liên Đội trực thuộc Hội đồng đội thành phố ( gồm 39 liên đội thuộc 39 trường THCS và tiểu học ) tổ chức Đại hội liên đội năm học 2018 - 2019. 

anh_sa_ng_bi5

( Đồng chí: Nguyễn Thị Thanh - Ủy viên BTV Thành đoàn dự và chỉ đạo Đại hội

tại Liên đội trường THCS Bái Tử Long)

         Đại hội nhằm Đánh giá những kết quả học tập và rèn luyện, hoạt động của Liên đội trong năm học 2017 - 2018, đồng thời đề ra phư­ơng hư­ớng hoạt động Đội cho năm học 2018 - 2019. Đại hội tiến hành bầu Ban chỉ huy Liên đội mới có phẩm chất, năng lực, tích cực tu dưỡng rèn luyện để tổ chức các hoạt động của Liên đội, của địa phương cũng như­ tích cực tham gia hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi của thành phố.

anh_sa_ng_bi

  (Đồng chí: Lê Tiến Thành - Bí thư Đoàn TN - Chủ tịch HĐĐ phường Cẩm Thủy phát biểu tại Đại hội)

        Tại Đại hội cũng phát động các phong trào thi đua, các cuộc vận động trong toàn Liên Đội, định hướng để đội viên, thiếu niên nhi đồng tích cực, hăng hái tham gia hư­ởng ứng thực hiện các cuộc vận động trong thiếu niên, nhi đồng trong năm học mới.

ng_bi

( Các em thiếu niên biểu diễn văn nghệ tại Đại hội )

Đại hội liên đội được tổ chức còn là dịp tạo môi trường thuận lợi cho Đội viên và tập thể Liên đội thực hiện quyền và trách nhiệm của mình, đề ra mục tiêu phấn đầu rèn luyện bản thân đối với các em học sinh, đồng thời cũng tạo khí thế sôi nổi của Liên đội những ngày đầu năm học mới. Là Buổi sinh hoạt cơ bản trong điều lệ Đội, quyết định công tác Đội trong cả năm học.Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: