• Tin mới
  • Văn bản mới
90_nam

Sáng ngày 08/10/2018 Đoàn TN Thành phố Cẩm phả phối hợp cùng trường THPT Cẩm Phả đăng cai tổ chức tuyên truyền phòng chống tội phạm và đảm bảo ATGT trong ĐVTN trường học cấp tỉnh Quảng Ninh. Nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và trách nhiệm của cán bộ, giáo viên và đoàn viên thanh niên trong trong công tác tham gia đấu tranh phòng, chống tội phạm và đảm bảo trật tự an toàn giao thông, xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

anh_tuyen_truyen

( Đồng chí Vũ Thị Diệu Linh - Phó Bí thư Thường trực tỉnh Đoàn (ngoài cùng bên trái) cùng đồng chí Đinh Quốc Vương - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Cẩm Phả

( ngoài cùng bên phải) Trao phần thưởng cho các thầy cô đạt giải cuộc thi ATGT nụ cười ngay mai )

Tới dự và chỉ đạo buổi tuyên truyền có đồng chí Vũ Thị Diệu Linh - Phó Bí thư Thường trực tỉnh đoàn Quảng Ninh; Đ/c Vũ Thị Hằng - Phó trưởng ban dân vận Thành ủy Cẩm Phả; cùng các đồng chí trong Thường trực Thành đoàn Cẩm Phả; Ban giám hiệu trường THPT Cẩm phả; Ban ATGT thành phố; đại diện Hội phụ huynh học sinh và trên 1.200 đoàn viên thanh niên cùng tham dự buổi tuyên truyền.

anh_tuyn_truyn_2

( Các đồng chí lãnh đạo đại diện tỉnh Đoàn Quảng Ninh, Ban dân vận Thành ủy Cẩm Phả, Thành đoàn Cẩm Phả,

Ban giám hiệu trường THPT Cẩm Phả, Ban ATGT Cẩm Phả chứng kiến ký kết thực hiện phòng chống tội phạm và đảm bảo ATGT)

Thông qua hoạt động sẽ góp phần thông tin đầy đủ hơn thực trạng công tác phòng chống các loại tội phạm trên địa bàn tỉnh tới cán bộ, giáo viên và đoàn viên thanh niên trên địa bàn, phương thức thủ đoạn, hoạt động của các loại tội phạm đặc biệt là các loại tội phạm liên quan đến thanh thiếu niên; một số biện pháp phòng ngừa nhằm hạn chế, đẩy lùi tội phạm đặc biệt đối với người chưa thành niên.

anh_tuyn_truyn_3

( Tiểu phẩm tuyên truyền phòng chống tội phạm, đảm bảo ATGT )

anh_tuyn_truyn_4

( Hoạt động hưởng ứng của ĐVTN trong các câu hỏi nâng cao nhận thức, ký năng phòng tránh các loại tội phạm )

anh_tuyn_truyn_5

Qua hoạt động tuyên truyền cũng cần tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp uỷ Đảng của các cơ quan đơn vị; coi đây là một tiêu chí quan trọng trong việc đánh giá thi đua, chi, Đảng bộ trong sạch vững mạnh. Nâng cao vai trò của các tổ chức, đoàn thể trong việc giáo dục, vận động cán bộ, đoàn viên thanh niên và người dân không vi phạm pháp luật và các tệ nạn xã hội, cùng góp phần xây dựng thành phố Cẩm Phả văn minh nghĩa tình.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: